“Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – Chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười” –  William James

Nụ cười là món quà mà thượng đế ban tặng cho chúng ta.

Nụ cười là sự gắn kết kỳ diệu giữa người và người.

Nụ cười tuy chỉ xuất hiện trong nháy mắt nhưng lại để dấu ấn cả một đời.

Nụ cười làm giàu sự tích cực bên trong mỗi người.

Nụ cười giúp làm dịu đi áp lực cuộc sống.

Nụ cười khiến bạn trông xinh đẹp và tươi trẻ hơn.

Đừng lấy sự giàu có làm thước đo giá trị cuộc sống, hãy lấy nụ cười để đong đếm giá trị đích thực của cuộc đời này.

Cuộc sống vốn có quá nhiều bộn bề lo toan và những khó khăn, thử thách phải đối mặt, đôi lúc nó khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi rã rời, thậm chí chẳng còn sức lực để tiếp tục tiến về phía trước. Tưởng chừng như đã tuyệt vọng trong những nỗi muộn phiền, ấy vậy mà một nụ cười của người thương, một nụ cười tin tưởng, một nụ cười tiếp sức hay một nụ cười cầu chúc bạn gặp nhiều may mắn cũng có thể trở thành liều thuốc vực dậy tinh thần trong bạn, giúp bạn dũng cảm đương đầu và không bao giờ bị đánh bại.

Nếu ví cuộc đời là một trái bóng, thì đôi tay bạn sẽ là số phận. Khi bạn nhồi trái bóng mạnh chừng nào, nó sẽ nảy mạnh lại chừng ấy. Đó là quy luật tất yếu của tự nhiên và trong cuộc sống cũng vậy, khi bạn tặng cho đời một nụ cười nó cũng sẽ đáp lại bạn một nụ cười rạng rỡ như thế. Nạp năng lượng tích cực cho bản thân bằng những nụ cười. Đồng thời, dùng nụ cười của mình để xua tan nỗi đau và giúp những người xung quanh tìm lại động lực sống mỗi ngày.

Đừng để thời gian, tác nhân bên ngoài hay áp lực của người trưởng thành làm bạn dần mất đi nụ cười. Bởi nụ cười là đặc ân tuyệt vời nhất mà ông trời dành cho mỗi người, vậy tại sao chúng ta lại không biết nắm giữ ưu điểm ấy để tô điểm cho cuộc sống của mình thêm tươi mới và đẹp đẽ hơn.

Một người đẹp nhất là khi họ luôn luôn mỉm cười, một người hạnh phúc nhất là khi biết dùng nụ cười của mình để xoa dịu tất cả khó khăn của chính mình và những người thân yêu. Vì nụ cười chưa bao giờ tắt, hãy dùng nó để tự tạo động lực cho bản thân và thắp sáng trong tim mình tình yêu thương bằng nụ cười rạng rỡ mỗi ngày bạn nhé!

N.Quỳnh