Khi năm 2019 cũng chỉ còn được tính bằng giờ, ngày thứ 365 của năm, tờ lịch cuối cùng cũng sắp được bóc xuống. Bạn còn điều gì nuối tiếc khi một năm nữa sắp khép lại? Và bạn có muốn nói gì với những ngày tháng đã qua?

Dòng đời luôn thay đổi, thời gian cũng chẳng bao giờ dừng lại. Thế là một năm  lại trôi qua, nhanh như một cái chớp mắt. Mới ngày nào còn hy vọng một năm mới thật nhiều may mắn, thật nhiều niềm vui, mà giờ đã sắp thành năm cũ mất rồi.

Chào ngày cuối năm, bình tĩnh suy nghĩ lại, gói gém lại những yêu thương. Lắng nghe con tim để thấy lòng thật bình thản. Chuẩn bị qua rồi một năm sắp cũ, một mảng được gọi là ký ức sẽ đọng lại trong mỗi người, mê rồi tỉnh giữa những giấc mơ ngày cũ. Cuộc sống năm cũ, tình cũ, ký ức cũ và cả những trăn trở của năm cũ,… nếu có thể hãy để nó nhẹ nhàng trôi qua.

Người ta nói cái gì đã cũ thì hãy để nó qua đi, đừng níu kéo, cũng đừng mãi hoài niệm. Vì cuộc đời của mỗi người sẽ chẳng có lựa chọn nào ngoài việc tiến về phía trước. Hít một hơi thật sâu để sẵn sàng cho một năm mới với nhiều ước mơ, sự nỗ lực, hạnh phúc và thành công hơn.

Một năm qua đi, thành công có, nhưng cũng lắm thất bại. Một năm qua đi, bạn có bao nhiêu ngày vui và bao nhiêu lần khóc hết nước mắt. Một năm qua, bạn đã có gì trong tay?

Dù câu trả lời là gì, thì bạn cũng đừng tiếc nuối nữa. Thật đấy!!! Thay vì cứ mãi vấn vương những chuyện lỡ dở như thế, sao chúng ta lại không dành cho mình thời gian tận hưởng một ngày cuối năm nhiều niềm vui. Ngày mai, bạn sẽ phải bước trên một chặng đường mới, vì thế hãy chỉ nhìn về phía trước, bởi bình minh sẽ không bao giờ tắt và chúng ta cũng không được phép dừng chân.

Cuối cùng, chúng ta cũng nên gửi lời cảm ơn đến năm sắp cũ và cũng gửi cả lời cảm ơn đến bản thân bạn trong quá khứ. Cảm ơn vì trải qua bao nhiêu sóng gió, bạn cũng đã dũng cảm đối đầu, lựa chọn đứng lên và bước tiếp. Cảm ơn những bài học đã giúp bạn trưởng thành hơn và biết cách im lặng khi cần thiết.

Hãy mỉm cười thật tươi và cùng nhau kỳ vọng một năm mới mọi điều đều mới mẻ và tốt đẹp hơn năm cũ, bạn nhé!

3

2

1

HAPPY NEW YEAR 2020!!!

N.Quỳnh