Một nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc một lần được trải nghiệm cảnh tượng kinh hoàng ở địa ngục.

Vào một buổi tối năm 2009, một nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc, một tín đồ Cơ Đốc giáo đang thành tín cầu nguyện, thì Chúa Giê-su bất ngờ xuất hiện, mang cô đi trải nghiệm địa ngục. Ngài yêu cầu cô hãy đem những cảnh tượng mà mình nhìn thấy vẽ ra, để cho toàn thế giới đều biết.

“Chúa yêu cầu tôi vẽ lại cảnh tượng địa ngục. Khi ấy tôi nhìn thấy những người đang sống trong xã hội ngày nay, chính là đang trong vô tri mà bước trên con đường hướng xuống địa ngục, một người sau khi chết đi tới thế giới diệt vong cuối cùng, tất cả đều là đày đọa khủng khiếp. Khi con người ta rơi xuống hoàn cảnh này thì mới ý thức được!” Đây là vào một buổi tối năm 2009, một nữ họa sĩ trẻ tuổi người Hàn Quốc sau khi được một lần trải nghiệm cảnh tượng kinh khủng ở địa ngục đã miêu tả lại.

Nữ họa sĩ cho biết rằng, ở dưới địa ngục, người ta không phải là một người rồi đến một người, mà là một nhóm theo sát một nhóm, số lượng khổng lồ cuồn cuộn không dứt, bọn họ vừa gào thét vừa rơi xuống ngọn lửa cao gần 10m, khắp nơi khắp chốn đều chìm trong biển lửa, người người bị thiêu hủy mà thống khổ gào thét, vặn vẹo thân thể, ở nơi đó mà bị hủy diệt hoàn toàn.

Nữ họa sĩ theo Chúa Giê-su đi xuống địa ngục, tại đây cô đã nhìn thấy cảnh tượng tra tấn một cách vô cùng chân thực. Dưới đây là những lời mà cô thuật lại sau khi trở về nhân gian:

Những người này đều đã qua đời, bởi vì linh hồn là bất diệt, căn cứ vào những việc bọn họ từng làm khi còn sống, mà đều đang phải ở trong vực thẳm mà chịu đựng các dạng các loại hành hạ.

Đây chính là hành trình sởn gai ốc nhất, bi thảm nhất từ khi tôi sinh ra tới nay, đi theo bên cạnh Chúa, tôi đã khóc nấc mấy tiếng đồng hồ, bất luận là ai đã từng có bao nhiêu công trạng vĩ đại, giàu có cỡ nào, hoặc là danh gia vọng tộc trong xã hội hiển hách ra sao, nếu như cuộc đời của họ không sạch sẽ, thì đều sẽ phải hạ địa ngục.

Bất kể vì nguyên nhân gì, có nhiều người đã lựa chọn tự sát với hi vọng sẽ kết thúc tai nạn, xong hết mọi chuyện. Thế nhưng sau khi tự sát, thì đều sẽ tới vực thẳm địa ngục. Vậy nên tôi muốn nói rằng, những ai còn đang sống, thà rằng nhẫn chịu khổ nạn trên đời, hướng tới Thượng Đế cầu xin cứu giúp, may ra còn lối thoát. Bởi vì ở trong địa ngục, thủ đoạn giết người của ma quỷ là cực kỳ tàn nhẫn, tôi vĩnh viễn đều không muốn nhớ lại những kí ức này.

Từng nhóm từng nhóm người, số lượng khổng lồ cuồn cuộn không dứt, bọn họ vừa gào thét vừa rơi xuống ngọn lửa cao gần 10m, khắp nơi khắp chốn đều chìm trong biển lửa, người người bị thiêu hủy mà thống khổ gào thét, vặn vẹo thân thể.

Có một người đàn bà, thân thể trần trụi, trên người toàn là máu và vết thương, có rất nhiều rắn, đang điên cuồng chui vào trong miệng, ăn thịt từ trong thân thể người này.

Ma quỷ ra sức kéo đứt hai chân, phá hủy khung xương, người đàn ông này cầu xin được tha tội, kêu gào trong sợ hãi.

Hai người đàn ông da trắng, tuổi đời còn rất trẻ, cùng bị ngã từ trên vách đá của địa ngục, vừa hay bám được vào vách đá, một người đàn ông nắm được người kia, không biết bao nhiêu là giòi bọ lớn nhỏ rơi đầy khắp thân, ở trong người chui qua chui lại, từng miếng từng miếng gặm cắn

Một người phụ nữ nằm ngửa, một lượng lớn sâu bọ màu đen bao phủ khắp thân người này, chỉ để lộ ra gương mặt. Những sâu bọ này đều có lớp vỏ cứng rắn, chui từ trong miệng vào trong thân thể, bà nhìn thấy tôi liền liều mạng vươn tay ra cầu cứu, tôi cũng muốn cứu bà, đem bà kéo ra, thế nhưng vẫn là không thể.

Những người ở chốn địa ngục này vẫn có thể nhớ rõ cuộc sống ngày trước, kể cả thân nhân của mình là những ai, tên gọi của mình là gì. Năng lực nhận biết, tâm tư, cảm giác của thân thể cũng không hề suy giảm chút nào. Chúa Giê-su ban cho tôi khả năng có thể cảm nhận được tư tưởng của những người này, tôi nhận thấy rằng bọn họ đều đang vô cùng lo lắng cho người nhà và bạn bè của mình cũng sẽ phải vào địa ngục.

Khi Chúa ở bên cạnh tôi, Ngài còn cho tôi thấy cảnh tượng sa đọa chân thực chốn nhân gian. Tôi nhìn thấy mọi người đều thích xem ti vi, bây giờ giải trí và văn hóa đều tràn ngập bạo lực, sắc tình cùng với những quan điểm tà ác được tuyên truyền trên điện ảnh, thậm chí cả phim hoạt hình, từ người trưởng thành cho tới trẻ nhỏ đều bị nhấn chìm trong đó, bị tà độc dụ dỗ và khống chế, linh hồn của con người bởi vậy đã bị ô nhiễm và hủy hoại một cách nghiêm trọng.

Tôi cũng nhận được khải thị từ Chúa, nhân loại nếu như tuân thủ quy phạm đạo đức, lựa chọn xem những chương trình ti vi bổ ích, nghe âm nhạc lành mạnh, cũng giúp đỡ con cái của mình xây dựng năng lực phân biệt chương trình ti vi tốt xấu ngay từ khi còn nhỏ, chỉ xem phim hoạt hình tốt, chỉ tham gia những hoạt động văn hóa giải trí lành mạnh, những điều này đều sẽ góp phần ngăn cản trẻ em sau này hướng tới con đường đi xuống địa ngục. Bởi vì hành vi của con người ta đều là do tư tưởng chi phối, vậy nên những ai mang trong mình những tư tưởng truyền thống tốt đẹp thì sẽ nhất định trở thành một người tốt, dù cho họ có thể hiện ra bên ngoài hay không.

Ma quỷ đang vạch miệng một người đàn ông, rót vào lưu huỳnh nóng chảy, người này không còn chút sức lực nào để phản kháng lại ma quỷ, chỉ có thể nuốt xuống.

Một người đàn ông ở trong địa ngục đã mấy chục năm, toàn thân kể cả con mắt đều bị hơn trăm triệu cây châm độc chằng chịt ghim kín, giống như cây xương rồng, từng giờ từng phút đều không thể nằm xuống nghỉ ngơi, phải chịu đựng toàn thân đau đớn khôn cùng.

Một người da trắng, trước đây vô cùng giàu có, bị hai ác ma banh miệng ra thật rộng, một ác ma dùng cái xẻng, đem những viên than nung nóng tống vào miệng người này, ông ta thống khổ kêu gào.

Địa ngục có vô số nhà tù, trong phòng giam liệt hỏa thiêu đốt, những con rắn độc khổng lồ bò quanh, đem nhân loại cắn xé như chơi đùa. Ác quỷ coi ngục thè cái lưỡi chẻ đôi như lưỡi rắn, trong lúc những tù nhân bị sợ hãi kêu thét không ngừng, nó dùng một cái mâu đâm xuyên qua cơ thể tù nhân, một người phụ nữ đã hoàn toàn bị xuyên thủng người.

Vô số sâu bọ màu đen, bao phủ kín thân thể người phụ nữ này, từ trong miệng mà chui vào thân thể bà.

Rất nhiều giòi bọ, làm tổ trên đầu một người phụ nữ, điên cuồng gặm cắn, bởi vì đau đớn và ngứa ngáy nên bà gãi rách toàn thân, xương trắng lộ cả ra ngoài.

Thanh Thanh

Xem thêm:

  • Thí nghiệm tâm lý gây chấn động lịch sử : Con người có thể hành ác bất chấp trái với lương tâm
  • Lấy vợ có thân phận thấp kém, chàng trai muốn cưới vợ khác nhưng đã được Trời cao cảnh báo
  • Phạm Đan vấn Phật: Giúp đỡ người khác tự nhiên sẽ được Thần Phật bảo hộ!
Từ Khóa:, địa ngục Thể Loại: Ý nghĩa nhân sinh

Bài chọn lọc


Trong lòng bạn đang như thế nào, thì cuộc sống của bạn chính là như vậy

Dù nghèo nhưng đừng rẻ nhân cách

Màn đối đáp thông minh của Tỳ Kheo khiến nhà vua tâm phục khẩu phục

Hai con trai bất hiếu ruồng bỏ, chỉ có con gái ân cần phụng dưỡng chu đáo, ngày cưới mẹ kế tặng cô một món quà bất ngờ…

Vị thầy thuốc Đông y 112 tuổi: ‘Cảnh giới cao nhất của dưỡng sinh là dưỡng tâm’

Bất chấp gia đình phản đối, cô gái vẫn lấy chồng nghèo khổ, 10 năm sau cô nhận lại kết cục tưởng chỉ có trong chuyện cổ tích