Sau khi biết mình mắc Covid-19, chị T. vô cùng tuyệt vọng, không ăn không ngủ được. Nhiều lúc, chị chỉ muốn chết quách cho xong để khỏi làm khổ gia đình. Nhưng may nhờ một chị trong nhóm thiện nguyện giúp đỡ, chị đã dần lấy lại niềm tin và hồi phục một cách kỳ diệu.

Chị H.T.T, nữ công nhân mắc Covid-19 ở Bắc Giang, người hồi phục một cách kỳ diệu và sớm được trở về sau 3 lần xét nghiệm âm tính nCoV (Ảnh qua MUC News)

Chị H.T.T. (SN 1984) là công nhân của Công ty CE Link ở Bắc Giang.

Chia sẻ với MUC News, chị T. cho biết trước đó chị làm cùng dây chuyền với một người là F0, khi phát hiện thì chị trở thành F1, phải đi cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Dù lúc đó hơi buồn nhưng chị vẫn suy nghĩ rất tích cực vì nghĩ mình không tiếp xúc gì với F0 nên chắc không sao. Việc cách ly nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Ngày 19/5, chị vẫn có kết quả xét nghiệm âm tính, đến ngày 23/5 có kết quả nghi khả năng dương tính. Thời điểm đó chị đã rất suy sụp, có lúc chỉ muốn chết đi cho xong để không liên lụy đến người thân. Những nỗi lo toan theo chị khiến chị ‘nhức hết cả đầu, không ngủ được’, bản thân chị lại đang bị bệnh mất ngủ 2-3 tháng nay nên phải uống thuốc mới có thể chợp mắt.

Xét nghiệm Covid-19 ở Bắc Giang. (Ảnh qua Dân Việt)

Đến ngày 27/5, chị nhận kết quả xác nhận dương tính. Khi đó đang ở tầng 16, chị nghĩ hay là nhảy lầu cho xong nhưng rồi lại không làm được vì thương con. Ngày 28/5, chị bắt đầu được đưa vào bệnh viện chữa trị. Chị cũng cố gắng ăn uống đầy đủ, uống thuốc đều đặn. Lúc này, chị liên hệ với người F0 của mình, nhưng tình trạng của bệnh nhân này rất xấu, khó thở, sốt cao, phải thở bằng máy khiến chị H. càng thêm lo lắng.

“Mình là F0 thì cả chồng và con đều là F1 cũng được đưa đi cách ly tập trung. Tâm trạng mình rất tồi tệ. Đã mất ngủ giờ càng mất ngủ, suy nghĩ lung tung. Chỉ có nỗi buồn xâm chiếm, thật sự chỉ muốn chết đi cho xong…”, chị T. chia sẻ.

Điều kỳ diệu từ một nhóm thiện nguyện

Nhưng sau đó có một điều kỳ diệu đã xảy đến với chị T.. Chị cho biết, hôm đó là vào trưa ngày 2/6, có một chị ở nhóm thiện nguyện kết bạn với chị trên Zalo, giới thiệu là thành viên nhóm thiện nguyện giúp đỡ những người bị nhiễm Covid-19, muốn thêm chị vào nhóm.

Chị T. nói, ban đầu cũng có suy nghĩ lo sợ người lạ kết bạn vì bản thân chồng vừa mới bị lừa mất tiền mua hàng chuyển khoản trên mạng. Nhưng sau đó lại nghĩ mình cũng chẳng có gì để mất nên đã đồng ý để chị bạn này thêm vào nhóm Zalo.

Trong nhóm mọi người cùng nhau chia sẻ cho chị niệm 9 chữ là “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”. Chị bạn mà chị T. kết bạn nói rằng chỉ cần nhớ và niệm 9 chữ này sẽ giúp chị vượt qua Covid-19. Từ đó chị bắt đầu niệm.

Chị T cho biết, sau khi niệm 9 chữ, dần dần chị T. đã dễ ngủ hơn, thân thể cảm thấy rất nhẹ nhàng, không còn suy nghĩ lo lắng, tiêu cực muốn chết. Đến ngày 6/6 thì chị có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, ngày 10/6 âm tính lần 2, ngày 12/6 âm tính lần 3 và được bác sĩ cho ra viện về địa phương cách ly thêm 14 ngày.

“Trong quá trình điều trị ở bệnh viện, mình không có triệu chứng sốt nhưng lại lo lắng và không ăn, không ngủ được. Sau khi được hướng dẫn niệm 9 chữ mình có cảm giác thoải mái lắm. Những suy nghĩ lo lắng, tiêu cực muốn chết đã bị xoá mờ sau khi thực hành niệm 9 chữ.

Ban đầu mình cũng không tin lắm đâu. Nhưng vừa rồi mình mất ngủ 2, 3 tháng và cần thuốc thì mới ngủ được. Nhưng ở đó không có thuốc nhưng mình ngủ được rất ngon sau khi niệm. Bây giờ mình vẫn niệm hằng ngày và trước mỗi lần đi xét nghiệm”, chị T. nói. Chị cũng cho biết sau khi thấy hiệu quả, chị đã nhắn tin bảo chồng con mình cùng niệm, chồng và con chị cũng đã được trở về chỗ trọ ở Bắc Giang sau khi được cách ly 12 ngày.

Chia sẻ thêm với phóng viên, chị T. cho biết, tuy ban đầu chị không hề biết gì về Pháp Luân Công cho đến khi được mọi người giúp đỡ ở trong khu cách ly nhưng chị cảm thấy Pháp Luân Công rất tốt nên cũng đã giới thiệu cho nhiều người ở khu cách ly và cả bạn bè của mình. Dù vậy, chị cũng sợ mọi người nói mình mê tín nên không dám nói nhiều.

Thành tâm niệm “Chín chữ chân ngôn” có thể giúp vượt qua Covid-19. (Ảnh qua Nguyện Ước)

“Mình nghĩ rằng đội thiện nguyện có lòng tốt, trong lúc bệnh dịch đến giúp mình, mình cứ thử xem sao. Bản thân mình đã làm theo mà được trải nghiệm điều kỳ diệu đó. Đúng là có hiệu quả thật sự. Mong mọi người cứ thử niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo” để trải nghiệm được như mình. Tất cả cũng không mất gì của mọi người, chỉ là chúng ta có niềm tin một chút”, chị T. nói.

Nguồn gốc của “9 chữ chân ngôn”

Được biết, 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp Hảo – Chân Thiện Nhẫn Hảo” mà chị T. niệm còn được gọi là “Chín chữ chân ngôn”, xuất phát từ môn tu luyện Pháp Luân Công của Phật gia.

Một nghiên cứu của nhóm Tiến sĩ y khoa Đổng Vũ Hồng và Tiến sĩ Vi sinh vật học Lâm Hiểu Húc đã phát hiện rằng Pháp Luân Công có một trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ, có lợi cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, trong rất nhiều học viên Pháp Luân Công đã từng xuất hiện những kỳ tích về chữa bệnh và rèn luyện sức khỏe mà y học hiện đại không thể nào giải thích hay đạt được.

Tiến sĩ y khoa ngành truyền nhiễm Đổng Vũ Hồng (Dong Yuhong), Giám đốc Khoa học của Công ty dược Sun Regen Healthcare AG. (Ảnh qua The Epoch Times)

Các nghiên cứu khác nhau về Pháp Luân Công và 9 chữ chân ngôn cho thấy cơ chế khỏi bệnh có thể là: Khi mọi người chân thành niệm 9 chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, điều đó tương đương với việc đồng hóa với trường vật chất cao năng lượng trong vũ trụ, cũng như cộng hưởng với vật chất cao năng lượng này. Năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ có thể truyền đến người tụng niệm, giúp con người tăng cường khả năng miễn dịch, diệt trừ virus và bảo vệ người ta khỏi bị nhiễm bệnh.

Nhóm nghiên cứu đã quan sát thấy rằng, hầu hết những người bị nhiễm virus Vũ Hán chủng mới có thể thu được kết quả nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 ngày sau khi niệm 9 chữ vàng. Có 2 trường hợp báo cáo lại rằng trong quá trình niệm 9 chữ, tự thân họ có thể cảm nhận được trường năng lượng mạnh mẽ bên trong thân thể.

Theo  tinhhoa.net