Đoạn clip dài hơn 5 phút do hãng Life Vest Inside của Mỹ thực hiện với tên gọi “Kindness Boomerang”. Đây là tổ chức có mục tiêu khuyến khích sự lan truyền của hạnh phúc thông qua những hành động nhỏ và ý nghĩa, nhằm mục đích chống nạn bắt nạt và trầm cảm ở tuổi thiếu niên.

Clip này mô tả về một thế giới mà nơi đó mọi người luôn quan tâm lẫn nhau. Đó là nơi mà một người sau khi nhận được sự quan tâm, họ sẽ chia sẻ sự quan tâm đó của mình với một người khác nữa để rồi tất cả đều cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

Life Vest Inside khéo léo bắt đầu câu chuyện bằng hình ảnh giúp đỡ cậu bé bị ngã của người thợ sửa đường mặc áo bảo hộ lao động màu da cam. Kết thúc câu chuyện lại là hình ảnh người thợ sửa đường này. Life Vest Inside đã truyền tải một thông điệp rất ý nghĩa, cho đi nghĩa là nhận lại,  giúp đỡ người khác cũng chính là chính mình.

Thông qua clip này, Sống Đẹp muốn nhắn nhủ đến các bạn, dù chúng ta là những mắt xích nhỏ nhoi trong tinh cầu này, nhưng khi Thiện niệm của chúng ta được khởi lên, như bông hoa bồ công anh, khi có gió, sẽ lan rất rộng và rất xa, những mắt xích sẽ rung khiến cho cả tinh cầu bắt được nhịp Thiện lành ấy. Vậy nên, hãy để lòng tốt của mình trải rộng nhiều hơn nữa bạn nhé.

Đào Sa 

⇒ Nếu bạn không bao giờ từ bỏ, bạn có thể viết tiếp câu chuyện của chính mình